การบ้านเช่า กรุงเทพ ราคาถูกไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะต้องใช้เวลาในค้นหาและคัดเลือกเป็นเวลานาน เพื่อให้ได้ที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้อยู่ได้ดีที่สุด แต่ถ้าช้าเกินไปก็อาจจะไม่ทันการ เพราะด้วยประชากรที่หนาแน่นของกรุงเทพ ทำให้ทั้งบ้านเช่าและบ้านที่ประกาศขาย สามารถที่จะขายออกได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะในบ้านจัดสรรกรุงเทพราคาถูกที่มีทำเลดี ติดย่านการค้าหรือเดินทางสะดวกก็ยิ่งหายาก จึงทำให้ผู้ที่เป็นเจ้าของบ้านพากันทำธุรกิจด้วยวิธีการซื้อบ้านเพื่อขายเก็งกำไร หรือเพื่อปล่อยให้คนเช่ามีมากยิ่งขึ้น และมีการลงประกาศขายทั้งทางเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทและการติดป้ายเพื่อโฆษณาอีกด้วย

การลงประกาศขายหรือให้เช่าของบ้านเดี่ยวราคาถูก ในกรุงเทพสามารถทำผ่านโลกออนไลน์ ที่มีคนเข้ามาค้นหากันอย่างมากมาย โดยเฉพาะในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ที่มีอสังหาในหลากหลายรูปแบบให้เลือกทั้งการให้เช่าและการซื้อขาย ก็ยิ่งเพิ่มจำนวนคนที่เห็นประกาศบ้านของเรามากยิ่งขึ้น หรือต้องการให้ประกาศโดดเด่นเห็นชัดและขายออกได้เร็วก็อาจจะต้องมีการซื้อพื้นที่ในการลงโฆษณา ที่อาจจะต้องมีการจ่ายเงินค่าพื้นที่แต่ก็สามารถการันตีได้ว่ามีคนสนใจบ้านเราอย่างรวดเร็วแน่นอน แต่ถ้าต้องการลงขายบ้านเดี่ยวหรือให้เช่าในกรุงเทพให้เกิดผลสูงสุดก็ควรที่จะต้องทำตามขั้นตอนต่อไปนี้

1.เตรียมข้อมูลให้พร้อม

ข้อมูลที่ละเอียดและชัดเจนของบ้าน ควรที่จะต้องเตรียมเอาไว้ให้พร้อม ควรเขียนร่างคำอ่านให้ดูน่าสนใจไว้ก่อน อธิบายให้เห็นภาพเกี่ยวกับตัวบ้าน ทำให้เห็นว่าทำไมบ้านเราถึงดูน่าสนใจ และมีภาพของบ้านที่ถ่ายออกมาดูสวยงาม ถ่ายให้เห็นทุกซอกทุกมุมของบ้าน โดยหลัก ๆ แล้วควรมีภาพหน้าบ้าน ด้านในบ้าน หลังบ้าน และสวนหรือด้านข้างของบ้าน เพื่อที่จะทำให้ผู้ที่สนใจสามารถเห็นพื้นที่ในส่วนที่สำคัญของบ้าน และข้อมูลของการเดินทาง แผนที่เข้าออกบ้านและทำเลที่ชัดเจน

2.ตั้งหัวข้อให้น่าสนใจ

ต้องการขายหรือให้เช่าก็ต้องระบุหัวให้ชัดเจน พร้อมทั้งทำเลที่ตั้งของบ้านอยู่ตรงไหน หรือบอกจำนวนห้องภายในบ้านอย่างชัดเจน เพื่อให้คนที่มีความสนใจอยู่แล้วเห็นแล้วรู้สึกว่าน่าเข้าไปอ่าน หรือจะตั้งหัวข้อให้ดูน่าสนใจมากขึ้นด้วยการเน้นว่า “ขายบ้านราคาถูกพร้อมเฟอร์” หรือ “เช่าถูกเฟอร์ครบ” เป็นต้น

3.เลือกเว็บไซต์ในการลงประกาศให้เหมาะสม

ถ้าต้องการขายหรือให้เช่าบ้าน ก็ควรเข้าประกาศขายในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ไปเลย ไม่ควรไปลงประกาศในเว็บไซต์ที่มีการให้ลงประกาศหลากหลาย แต่ตัวเว็บไซต์เน้นไปที่สินค้าด้านอื่น เพราะในปัจจุบันเหล่าเว็บไซต์ต่าง ๆ มักจะชอบทำบอร์ดสนทนาหรือการลงประกาศฟรีแต่จัดหมวดหมู่ โดยที่ตัวเว็บไซต์อาจะเป็นเว็บขายเครื่องสำอางค์ ที่ไม่เกี่ยวข้องใด ๆ กับหมวดหมู่บ้านเลยแม้แต่น้อย

ถ้าต้องการที่จะขายหรือให้เช่าบ้านจัดสรรกรุงเทพราคาถูก ก็ต้องหาเว็บไซต์ที่ไว้ใจได้ แต่ก็อย่าลงประกาศที่เพียงเว็บไซต์เดียว เพราะเว็บไซต์เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์มีอยู่มากมายหลายเว็บ และสามารถนำเอาลิงค์ประกาศไปแปะหรือแชร์ลง Facebook , Instagram และ Twitter เป็นต้น เพื่อเป็นการช่วยตัวเองโฆษณาให้สามารถได้คนซื้อหรือคนเช่าเร็วที่สุด

 

Facebook Comments