สำหรับผู้ที่มีคอนโดใกล้ mrt เช่า และต้องการที่จะทำการลงโฆษณาเพื่อบอกต่อให้คนที่ต้องการได้คอนโดทำเลดีรู้ ก็ต้องมีการทำโฆษณาแบบหลากหลายช่องทาง ทั้งทางหนังสืออสังหาริมทรัพย์ หนังสือพิมพ์ ทำป้านโฆษณาติดเองและการลงประกาศผ่านทางเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์ พร้อมทั้งการบอกต่อผ่านสื่อโซเชียลต่าง ๆ อย่าง Facebook , Instagram และ Twitter เป็นต้น ซึ่งในแต่ละวิธีที่กล่าวมาข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นการช่วยกระจ่ายข่าวการให้เช่าคอนโดใกล้รถไฟฟ้าที่จะทำให้ผู้คนทั่วไปเห็นง่ายและได้คนเช่าเร็วมากยิ่งขึ้น แต่ละวิธีก็มีทั้งฟรีและไม่ฟรีให้เลือกใช้งานกันไป โดยที่ผู้ลงโฆษณาก็ต้องลองพิจารณาดูว่าวิธีไหนที่จะคุ้มค่าและสามารถทำให้คนสนใจมากที่สุด

การลงประกาศคอนโดใกล้ bts ราคาถูกและเช่าคอนโดใกล้ mrt ราคาถูกลงในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์นั้น ย่อมเป็นหัวข้อที่น่าสนใจจนใคร ๆ ก็ต้องรีบเปิดเข้ามาดูอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหัวข้อของการให้เช่าคอนโดใกล้ bts หรือ mrt จึงต้องตั้งขึ้นมาให้สามารถดึงคนเข้าไปดูหรือเข้าไปอ่าน การตั้งหัวข้อที่น่าสนใจจึงควรตั้งให้เห็นข้อมูลแบบคร่าว ๆ คือบอกถึงรายละเอียดทรัพย์สินคือคอนโด แล้วบอกถึงทำเลที่ตั้งคือใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า และบ่งบอกถึงความต้องการคือการให้เช่าและตบท้ายด้วยคำว่าราคาถูก อย่างเช่น “คอนโด 1 ห้องนอน พร้อมเฟอร์ฯ ใกล้สถานีรถไฟฟ้าให้เช่าราคาหลักพัน!! ลองเข้ามาชม” เป็นต้น ต่อไปก็คือรายละเอียดของการให้เช่า ในส่วนนี้ก็ต้องระบุให้ชัดเจนไปเลยว่าต้องการให้เช่าที่ราคาเท่าไหร่ พร้อมระบุรายละเอียดทั้งขนาดของห้อง ภายในห้องมีเฟอร์นิเจอร์อะไรบ้าง บรรยายบรรยากาศคร่าว ๆ พร้อมบอกถึงร้านค้า ร้านอาหาร พื้นที่โดยรอบเป็นอย่างไร และที่ขาดไม่ได้นั่นคือการลงรูปภาพ ที่ควรจะลงให้เห็นชัดเจนที่สุดในทุกมุม ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น พร้อมรูปถ่ายโดยรวมของคนโด ถ่ายออกมาให้สวยงามและดูน่าอยู่ แล้วลงแผนที่ของคอนโดร่วมด้วย สุดท้ายคือช่องทางการติดต่อที่จะต้องสะดวกและเบอร์ที่รับสายได้ตลอดเวลา เพื่อที่จะสามารถตอบรับผู้ที่โทรมาเช่าได้อย่างรวดเร็ว

ไม่ว่าจะเป็นคอนโดใกล้ mrt ราคาถูกหรือ bts ราคาถูก ถ้าเจ้าของห้องสามารถที่จะลงโฆษณาหรือลงประกาศได้อย่างน่าสนใจ มีรูปภาพที่สวยคมชัดและแผนที่ในการเดินทางมาที่คอนโดอย่างสะดวก ก็จะยิ่งช่วยเสริมให้คนมาสนใจและโทรมาติดต่อเพื่อเช่าคอนโดมากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นสิ่งต่อไปที่ต้องทำก็คือการคัดเลือกคนและพูดคุยตกราคากัน พร้อมกับการตกลงกันเรื่องของสัญญาเช่าให้เรียบร้อยและเข้าใจตรงกัน เพื่อป้องกันปัญหาที่อาจจะมามีมาในภายหลังได้

Facebook Comments